Mẫu nhà phố 5x13m cầu thang ngoài

Mẫu nhà phố hiện đại nhất – mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x13m. Cầu thang ngoài nằm tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Vừa hoàn thành trong tháng 2 năm 2022. Đây cũng chỉ là mẫu thiết kế nhà ống nhà lô bình thường. Giống như bao mẫu thiết kế nhà lô nhà phố mặt tiền 5m khác. Chỉ khác một điều là mẫu thiết kế nhà phố này là. Có một cầu thang nằm ở ngoài nhà

Chủ đầu tư – Mẫu nhà phố hiện đại nhất

Là anh Lê Văn Hoàng. Hiện anh đang sinh sống cùng mẹ già, vợ và hai người con trai tại thị trấn Vĩnh An.

Thiết kế nhà phố đẹp 5x13m này thực chất được xây dựng trên lô đất 5x18m. Nhưng anh Hoàng đã quyết định lùi lại 3m ở mặt trước để làm cầu thang ngoài. Và mở vòng cua vào nhà cho xe ô tô 1m đằng sau tạo thông thoáng cho các phòng phía trong. Điều này không phải ai cũng nghĩ ra và dám làm. Ngôi nhà phố được thiết kế theo lối kiến trúc mở, mở cả trong ra ngoài. Mang đậm tính cách cũng như cá tính của chủ nhân của nó.

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x13m. Bao gồm hai phòng chính đầu tiên là gara chỗ để xe và phía trong là một phòng ngủ cho người cao tuổi. Bao gồm một giường ngủ, một bộ sofa tiếp khách và một khoảng sân nhỏ phía sau là nơi sinh hoạt tối thiểu cho người già. Điểm nhấn của tầng 1 chính là cầu thang ngoài nhà với cách đổ bản thang kiểu giật cấp dẫn ta lên thẳng cửa chính của tầng 2.

Tầng 4 bao gồm một phòng ngủ phía sau phòng thờ. Và khu tập thể thao phía trước ngoài cùng là sân thượng. Công năng của ngôi nhà phố đẹp 5x13m. Gần như được tính tóa tối đa hóa cho nhu cầu của một hộ gia đình. Với năm thành viên sống trong đó.

Mặt tiền của nhà phố đẹp 5x13m – Mẫu nhà phố hiện đại nhất

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với các tông màu chủ đạo. Là màu trắng của tường, màu nâu của đá ốp. Và màu xanh đen của hoa sắt nghệ thuật.

Cửa đi của tầng 1 và tầng 2 vẫn được ưu tiện chọn chất liệu gỗ tự nhiên. Do đặc tính an toàn và sang trọng của nó. Riêng với cửa sổ tầng 3 chất liệu được lựa chọn là khung nhôm đen. Và kính an toàn màu trắng tạo ra sự tương phản. Và toát lên đặc tính của một ngôi nhà ống 5m hiện đại.

Hi vọng mẫu thiết kế trên đây của DHARC sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Được mẫu thiết kế đặc sắc, ưng ý cho tổ ấm của gia đình.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DHARC

Trụ sở chính: 77/20/9 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: dharc.com.vn