Home / Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DH ARC

MST: 0317289077

Địa chỉ: 77/20/9 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

DH ARC là một công ty tư vấn thiết kế và xây dựng, có trụ sở tại Quận 12 Tp. Hồ Chí Minh. Chuyên về thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất các công trình dân dụng, ngay cả các dự án đặc biệt theo yêu cầu khách hàng và thiết kế cảnh quan, sân vườn.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kiến trúc sư có chuyên môn tốt, được dẫn dắt cũng như quản lý bởi một kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, người đã từng vinh dự được chương trình không gian xanh của VTV3 phỏng vấn.

Chúng tôi tập trung vào những thiết kế xanh, đơn giản, tinh tế và sang trọng, phạm vi của chúng tôi là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ cũng như tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng. Trải nghiệm của chúng tôi cùng với kiến thức sâu sắc về xu hướng và phong cách thiết kế, mang đến cho chúng tôi khả năng tạo ra các dự án độc đáo vượt xa mong đợi của khách hàng.

DHARC không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để tiếp tục tạo thêm sản phẩm mới – Đồng thời đảm bảo mức dịch vụ và tính liên tục cao nhất cho khách hàng hiện tại. Chúng tôi làm tốt nhất có thể, sau đó chúng tôi cố gắng và làm tốt hơn. Thiết kế, sản xuất, quan hệ khách hàng – Chúng tôi rất linh hoạt, chúng tôi đang siêng năng và chúng tôi sẽ cải thiện. Hướng đến sản phẩm hàng đầu thị trường, phải biết tập trung vào nhu cầu của khách hàng và biết tạo sự khác biệt.

I: Tầm nhìn

  • Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, đem đến những giá trị sống, không những về vật chất và cả tinh thần cho các cá nhân và cho toàn xã hội.

II: SỨ MỆNH:

  • Đối với khách hàng: Cung cấp những dịch vụ kiến trúc tốt nhất. Là nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng.
  • Đối với đội ngũ và đối tác: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng độc và sáng tạo. Là nơi để moi người cùng sống và làm việc.

III: GÍA TRỊ CỐT LÕI:

Tư vấn đúng trọng tâm.

Chúng tôi thu thập thông tin và tài liệu liên quan đến công trình từ Khách hàng. Sau đó, chúng tôi nghiên cứu chi tiết để tìm ra chính xác nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi đưa ra các ý tưởng thiết kế đúng ý khách hàng nhất.

Cung cấp giải pháp hiệu quả.

Các Kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực chuyên môn. Vì vậy, trong quá trình tư vấn Khách hàng giải quyết các vấn đề thiết kế và thi công, chúng tôi không chỉ cung cấp các quy định của pháp luật Việt Nam cho Khách hàng, mà còn tư vấn cho Khách hàng các giải pháp chuyên môn cũng như thực tiễn nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trách nhiệm với công việc.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và luôn suy nghĩ mọi biện pháp để vượt qua mọi trở ngại cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Tận tâm với khách hàng.

Sự hài lòng của Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết trung thành với quyền lợi của Khách hàng kể từ thời điểm Khách hàng tìm đến chúng tôi.

Phí dịch vụ hợp lý.

Với sự chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi luôn đề xuất mức phí dịch vụ hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất có thể đạt được cho Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đề xuất một số cách tính phí dịch vụ thiết kế để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

IV: ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ:

Giám đốc điều hành kiêm gĐ thiết kế:

Kts. Hoàng Anh Đức, người từng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế kiến trúc và nội thất.

Trợ lý giám đốc kiêm kế toán trưởng:

Chu Thị Huyền, người từng có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và hành chính.

Trưởng phòng thi công:

Ks. Trần Đình Đạo, người từng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kiến trúc và nội thất.